Tiếng Anh giao tiếp trên Metaverse – Lớp học trực quan với công nghệ thực tế ảo

Với sự xuất hiện của dịch bệnh Covid 19, tầm quan trọng của các hoạt động online dần trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Online dần trở thành phương thức cực kỳ phổ biến tuy nhiên vẫn mang nhiều thiếu sót. Học tập online cũng dần trở nên khó tiếp thu hơn cho học viên. Tiếng Anh giao tiếp trên Metaverse được ra đời để giải quyết các vấn đề bất cập đó.

Phương thức học tập trực tuyến mang những bất cập nhất định

Học online là một phương thức giáo dục trực tuyến hữu dụng đặc biệt trong thời đại dịch bệnh hiện nay. Không chỉ học tập mà các hoạt động đời sống khác như gặp mặt, kết nối, làm việc, mua sắm,… cũng đều được chuyển sang hình thức trực tuyến.

Nhờ vào học online, công nghệ thông tin được ứng dụng phổ biến trong giáo dục. Hình ảnh, slide màu sắc giúp kích thích việc học. Ngoài ra, học viên, giảng viên có thể chủ động hơn nhờ vào sự tiện lợi mà trực tuyến mang lại. Lớp học vẫn có thể hoạt động và kết nối dù mọi người đều ở rất xa nhau hay ai cũng có thể chủ động trong vị trí học tập.

Tuy nhiên, hình thức học online theo lối truyền thống vẫn mang nhiều bất cập rõ rệt. Dù dễ dàng kết nối nhưng để truyền tải năng lượng cho nhau qua màn hình máy tính hay điện thoại là rất khó khăn. Đặc biệt, giáo viên khó có thể kiểm soát được sự tập trung của học viên trong tiết học. Ngoài ra, điều này hạn chế cơ hội trao đổi giữa các cá nhân hay đặc biệt là nhóm. Các hoạt động, tương tác cũng sẽ ít thu hút đôi bên, làm giảm chất lượng buổi học cũng như nhiệt huyết của cả giảng viên lẫn học viên.

Tối ưu hoá phương pháp học tập online bằng Metaverse

Công nghệ Metaverse được áp dụng giúp phát huy các ưu điểm và khắc phục nhược điểm của lớp học online thông thường nhưng vẫn giữ được không khí của lớp học offline truyền thống.

Môi trường học tập mang tính gần gũi và chân thật

Không bị ràng buộc bởi những đồ hoạ theo khuôn mẫu, môi trường trên Metaverse được thiết kế đa dạng, linh hoạt tùy vào nhu cầu của mỗi lớp học. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế, tái tạo không gian từ đời thực. Chưa dừng lại ở đó, phá bỏ khoảng cách giữa những màn hình theo lối online cũ, lớp học trên Metaverse mang lại nhiều tương tác vật lý hơn. Khi đeo thiết bị, bàn tay, ngón tay và hình ảnh đối tượng được tái tạo. Đi kèm là kính và hệ thống âm thanh thực tế ảo mang cảm giác chân thật hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ giáo viên giảng dạy và học viên học tập một cách hiệu quả

Các lớp học trên Metaverse giúp giáo viên và người học có cơ hội tiếp xúc gần gũi và chân thật hơn. Không chỉ còn gói gọn trước một màn hình máy tính, điện thoại, mọi người có thể trực tiếp đối diện nói chuyện một cách tự nhiên và dễ dàng. Ngoài ra, việc làm này hỗ trợ giáo viên quản lý lớp học dễ dàng hơn phương thức online cũ.

Lớp học trên nền tảng Metaverse

Không gian đa dạng và được xây dựng một cách sáng tạo giúp cho giáo viên dễ dàng đưa ra những hoạt động, tương tác trong giờ học. Các tương tác này mang màu sắc mới lạ nhưng không kém phần chân thật. Từ đó, học viên được thu hút vào giờ học, kích thích sự ham muốn học hỏi cho cả lớp. Các bài giảng thiết kế thông minh giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức, học viên được tiếp thu nhanh và sâu hơn.

Cùng LISC khám phá lớp tiếng Anh giao tiếp trên Metaverse

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng bậc nhất toàn cầu và học tiếng Anh trở thành câu chuyện không thể thiếu. Với sự phát triển của hình thức học trực tuyến, hàng loạt lớp học tiếng Anh online ra đời. Nhằm cải thiện việc học trực tuyến, LISC phối hợp với Agridrone thực hiện khởi chạy lớp tiếng Anh giao tiếp trên Metaverse.

Mang giá trị mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt, LISC tiến hành giảng dạy tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Với hy vọng người học luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và sẵn sàng với tiếng Anh, không gian và bài giảng luôn được đội ngũ giáo viên và TA trau chuốt tỉ mỉ. Các lớp học tiếng Anh giao tiếp trên Metaverse luôn tạo môi trường khuyến khích học viên nói lên ý kiến của mình, chủ động trong tiếng Anh và trong các cuộc giao tiếp khác.

Không gian đặc biệt của lớp học tiếng Anh giao tiếp trên Metaverse

Nhận thấy được tiềm năng to lớn, LISC phát triển các khóa học trên nền tảng Metaverse nhằn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên. Đến với lớp học, người học có thể chủ động về mặt thời gian, địa điểm. Bạn vẫn có thể khám phá mọi nơi dù cho đang ở bất kỳ nơi đâu. Các kỹ năng được học đi kèm với thực hành. Metaverse giúp phương pháp learning by doing được áp dụng hiệu quả với hình thức online. Tất cả tạo nên một lớp học tiếng Anh giao tiếp trên Metaverse được đánh giá cao với chi phí tiết kiệm.

Hy vọng bài viết về lớp học tiếng Anh giao tiếp trên Metaverse đã giúp cho bạn biết thêm thông tin về công nghệ mới cũng như lớp học tiếng Anh đầy thú vị. 

Vui lòng liên hệ với LISC qua hotline của công ty 096.381.5241 để được tư vấn và tìm hiểu thêm về khoá học này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *