Tầm nhìn: Conscious Leadership – Prosperous Lives  
Công ty Vườn Ươm Thủ Lĩnh LISC định hướng trở thành một công ty về Giáo dục và Công nghệ, tập trung vào việc ươm tạo và phát triển các tố chất lãnh đạo tỉnh thức trong nội tại mỗi một con người, hướng đến một cuộc sống thịnh vượng.

Sứ mệnh: Transform Local Leaders to Global Leaders. 
Góp phần kiến tạo một thế hệ thủ lĩnh trẻ Việt Nam sống có Ước mơ và Giá trị, có Thái độ – Tư duy – Kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Giá trị cốt lõi:

  1. Respect Uniqueness – Be Innovative

LISC đề cao việc tôn trọng sự khác biệt vì mỗi một người đều đều là một cá thể rất riêng và có những tài năng tiềm tàng cần được khai phóng. Khi và chỉ khi những giá trị khác biệt được trân trọng và khuyến khích, chính mỗi một người sẽ thể hiện được cá tính đột phá sáng tạo của mình. Suy nghĩ đột phá sáng tạo là chìa khóa để LISC không ngừng phát triển, tạo ra những cách làm mới và cống hiến những giá trị mới.

  1. Nurture Dream – Embrace Failure

LISC tin rằng, việc phát triển của một người sẽ bền vững hơn khi bản thân họ có một mục tiêu để hướng tới, một lẽ sống để theo đuổi. Chính vì vậy, chúng tôi không ngừng khuyến khích mỗi một cá nhân sớm định hình và hàm dưỡng ước mơ của mình mỗi ngày. Trên hành trình theo đuổi ước mơ ấy, sẽ có không ít khó khăn và thử thách. Thấu hiểu được điều đó, LISC khuyến khích việc đón nhận những thất bại như một cơ hội để được học những bài học đắt giá. Càng sớm học được nhiều bài học từ thất bại, càng gần vươn đến thành công hơn.

  1. Keep Learning – Build Positive Attitude

Không ngừng học hỏi để hàm dưỡng trí tuệ và vốn hiểu biết, từ đó trở nên minh định hơn, giàu lòng nhân ái hơn, cũng là cách để lan tỏa được nhiều giá trị và tình yêu thương đến với cuộc đời. LISC xây dựng giá trị cốt lõi liên quan đến sự hiểu biết và thái độ sống tích cực để hướng đến một cuộc đời tự do và hào sảng về cả tư duy lẫn tâm hồn.

  1. Inspire – Challenge

Một trong những tố chất quan trọng của nhà lãnh đạo là khả năng truyền cảm hứng. Và một trong những nhân tố quyết định khả năng truyền cảm hứng của nhà lãnh đạo chính là bản lĩnh vượt qua những khó khăn. Chính những thách thức là chất xúc tác để Thủ lĩnh trở nên mạnh mẽ hơn và ưu tú hơn.