Giới thiệu

VƯỜN ƯƠM THỦ LĨNH LISC

Vườn Ươm Thủ Lĩnh là một Start Up được thành lập từ 08/2018.

Với triết lý “Đã là một hạt giống tốt, hãy gieo thành một khu rừng, đừng là cây cổ thụ giữa một khu vườn”, LISC lấy giá trị con người làm trọng tâm phát triển và mục tiêu hướng đến.

01

Tầm nhìn

Conscious Leadership – Prosperous Lives 

Công ty Vườn Ươm Thủ Lĩnh LISC định hướng trở thành một công ty về Giáo dục sáng tạo – Phát triển con người – Công nghệ (Innovative Education – Human Development – Technology), tập trung vào việc ươm tạo và phát triển các tố chất lãnh đạo tỉnh thức trong nội tại mỗi một con người, hướng đến một cuộc sống thịnh vượng.

 

02

Sứ mệnh

Transform Local Leaders to Global Leaders.

Góp phần kiến tạo một thế hệ thủ lĩnh trẻ Việt Nam sống có Ước mơ và Giá trị, có Thái độ – Tư duy – Kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

 

03

Giá trị cốt lõi

  1. Respect Uniqueness – Be Innovative
  2. Nurture Dream – Embrace Failure
  3. Keep Learning – Build Positive Attitude
  4. Inspire – Challenge

 

Đội ngũ công ty

Trần Thị Thu Thủy (Julie)

Founder & CEO

Ngô Thị Loan (Laura)

Chief Operation Officer

Đỗ Hoàng Thiên Hoài (Helen)

Chief Academic Officer

Chia sẻ

Đối tác và học viên nói về LISC

Sau một tháng học thì em có được rất nhiều trải nghiệm. Thứ nhất em có thêm được nhiều bạn, được học với hai người truyền cảm hứng tiếng anh cho em là Ms.Helen và Ms.Luna, có những trò chơi mới lạ, những bài học tuy cơ bản nhưng nó giúp em tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, ngoài những ngày em bận không học được và trong lúc còn thi cử nhưng nó không làm em chùn bước, em hy vọng hai tháng còn lại sẽ học thêm nhiều điều mới mẻ.

Thảo Hà / Học viên

Lớp học rất vui vẻ và các anh chị rất thân thiện.Em học được nhiều từ vựng hơn, phát âm ổn hơn. Em có thể tự tin giao tiếp với mọi người hơn, mặc dù vẫn chưa phát âm chuẩn, từ vựng còn chưa hiểu hết. Cuối cùng là TOGETHER, WE CAN DO IT!

Nguyễn Hiếu / Học viên