About us

LISC Leadership Incubator Company

LISC Leadership Incubator Company aims to become an Education and Technology company, focusing on incubating and developing mindful leadership qualities within each person, towards a prosperous life.

Xem thêm

Khóa huấn luyện tiếng Anh
dành cho các tổ chức và cá nhân

Thiết kế và cung cấp các khóa huấn luyện tiếng Anh giao tiếp cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu với tiêu chí: Năng động Hiệu quả – Lấy người học làm trung tâm.

 

Đặc biệt, với các các gói huấn luyện tiếng Anh cho tổ chức, chương trình được thiết kế mang tính riêng biệt và đặc thù, tập trung vào con người và hướng đến tính hiệu quả thông qua các hoạt động huấn luyện tiếng Anh truyền cảm hứng và động lực.

Xuất bản sách song ngữ

Biên tập, thiết kế sách song ngữ với nội dung mang thông điệp giáo dục cao kết hợp với ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm hướng đến các mục tiêu:

  • Giáo dục lòng nhân ái, thông minh cảm xúc, các kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng xã hội.
  • Tạo kết nối giữa các con với gia đình và nhà trường.
  • Giáo dục tình yêu quê hương đất nước qua những điều bình dị trong cuộc sống.
Hợp tác xuất bản

Tour du lịch giáo dục
Experience for education

Thiết kế và cung cấp các gói Tour du lịch giáo dục theo xu hướng “Tiếng Anh trải nghiệm Huế kiểu mới”, góp phần hàm dưỡng Thân – Tâm – Trí thông qua các hoạt động tương tác vận động trực quan, khám phá các giá trị văn hóa địa phương, trải nghiệm gần gũi chan hòa với thiên nhiên, từ đó hàm dưỡng đức tính đoàn kết, nhẫn nại,  đặc biệt là khả năng thấu hiểu bản thân để thấu cảm với mọi người.

Khóa huấn luyện tiếng Anh

Nổi bật

Đội ngũ công ty

 

Trở thành Cộng sự

Trần Thị Thu Thủy
(Julie)

Founder & CEO

Ngô Thị Loan
(Laura)

Chief Organization Officer

Đỗ Hoàng Thiên Hoài
(Helen)

Chief Academic Officer

Chia sẻ

Chia sẻ về Vườn Ươm Thủ Lĩnh LISC

Sau một tháng học thì em có được rất nhiều trải nghiệm. Thứ nhất em có thêm được nhiều bạn, được học với hai người truyền cảm hứng tiếng anh cho em là Ms.Helen và Ms.Luna, có những trò chơi mới lạ, những bài học tuy cơ bản nhưng nó giúp em tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, ngoài những ngày em bận không học được và trong lúc còn thi cử nhưng nó không làm em chùn bước, em hy vọng hai tháng còn lại sẽ học thêm nhiều điều mới mẻ.

Thảo Hà / Học viên

Lớp học rất vui vẻ và các anh chị rất thân thiện.Em học được nhiều từ vựng hơn, phát âm ổn hơn. Em có thể tự tin giao tiếp với mọi người hơn, mặc dù vẫn chưa phát âm chuẩn, từ vựng còn chưa hiểu hết. Cuối cùng là TOGETHER, WE CAN DO IT!

Nguyễn Hiếu / Học viên

Đối tác

Hợp tác cùng LISC